Toyota RAV4 thế hệ mới - hiện đại và hầm hố hơn

| 1382 lượt xem

Ngay trước thềm triển lãm ôtô Los Angeles (Mỹ), chiếc crossover ăn khách rò rỉ một loạt ảnh cả nội và ngoại thất, cho thấy những thay đổi đáng kể cho phiên bản 2013.

Những hình ảnh đầu tiên của Toyota RAV4 thế hệ tiếp theo xuất hiện trên mạng chỉ 2 ngày trước khi Los Angeles Auto Show khai mạc.

Với ngoại hình bắt mắt hơn mẫu xe hiện hành, phiên bản mới có phần đầu xe thể thao hơn với lưới tản nhiệt góc cạnh, đèn pha cá tính và phần lót nhựa phía dưới thấp. Ngoài ra còn có đường viền mui dốc hơn, thêm cánh gió trên nóc cửa hậu. Đèn pha gần như lấy từ Camry.

Nội thất của chiếc crossover cũng được thiết kế lại với bảng điều khiển mới tích hợp hệ thống thông tin giải trí, hệ thống điều khiển phụ với phần nhô ra theo hình lượn sóng. Vô-lăng 3 chấu kiểu thể thao, những chi tiết kim loại và các hốc gió hình tròn.

Các tùy chọn động cơ cho RAV4 thế hệ mới vẫn chưa được công bố, nhưng có thể gồm loại 2,5 lít 4 xi-lanh công suất 178 mã lực và loại 3,5 lít V6 công suất 268 mã lực. Cả hai dự kiến kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp mới cùng tùy chọn hệ thống dẫn động 4 bánh.

Toyota RAV4 2013 sẽ ra mắt tại Los Angeles vào ngày 28/11 và bắt đầu được sản xuất từ tháng 1/2013.