Toyota Việt Nam giới thiệu mẫu xe thể thao Toyota 86

| 1834 lượt xem

Tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2012, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) trưng bày 5 mẫu xe với 6 sản phẩm: 3 mẫu xe mới nhất hiện nay do TMV sản xuất bao gồm:  Camry hoàn toàn mới 2012, Corolla Altis 2.0RS, Fortuner TRD Sportivo; và 2 mẫu xe nhập khẩu do TMV phân phối chính thức gồm: Toyota 86 - tuyệt phẩm của niềm đam mê, và Yaris với 2 phiên bản Yaris RS và Yaris E.


  Năm nay, cùng thông điệp “Chuyển động cùng nhịp sống”, TMV mong muốn mỗi chiếc xe được cung cấp tới người tiêu dùng Việt Nam sẽ trở thành “Người bạn đồng hành thúc đẩy cuộc sống đạt đến niềm vui, hạnh phúc và sự thành công”. Vì vậy,gian trưng bày của Toyota được thiết kế tập trung làm nổi bật những mẫu xe đang được ưa chuộng nhất và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam với những giá trị cốt lõi về chất lượng, độ bền và sự tin cậy cùng dịch vụ sau bán hàng hòan hảo.
 
Trên diện tích 500m2 của hội trường A1, với cách thiết kế ấn tượng kết hợp giữa các hiệu ứng đèn LED tại gian trưng bày, các mẫu xe của Toyota Việt Nam được trưng bày trên một trên phông nền độc đáo và sáng tạo giúp khách hàng có thể cảm nhận được các giá trị vốn có của mỗi chiếc xe Toyota. Đồng thời, cùng những hiệu ứng hình ảnh sống động, màn trình diễn nghệ thuật của các vũ công với màn hình và xe trưng bày sẽ tạo cảm giác như họ đang thực sự “chuyển động” cùng những chiếc xe Toyota trên đường, vượt qua đồi núi và các bãi biển dài trắng muốt… Màn trình diễn thú vị tại gian trưng bày của Toyota sẽ được các nghệ sỹ và dàn người mẫu quốc tế nổi tiếng và xinh đẹp trình diễn 6 ca một ngày trong suốt 5 ngày diễn ra triển lãm ô tô Việt Nam 2012.
 
 Đặc biệt, điểm đáng chú ý tại gian trưng bày của Toyota là màn hình cảm ứng dài 4m được đặt ngay chính giữa gian trưng. Với sản phẩm công nghệ này, khách tham quan vừa có thể tự tìm được cho mình những thông tin hữu ích về Toyota mà họ quan tâm, vừa có thể giành chút thời gian giải trí khi đến với gian trưng bày của Toyota.
 
Triển lãm ô tô Việt Nam 2012 sẽ được mở cửa đón công chúng tới tham quan từ chiều ngày 26/9/2012 đến hết ngày 30/9/2012 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.